Tặng acc liên quân ngon, xịn, miễn phí – Nhận ngay

0
749

Chương trình tặng acc liên quân đã khai mở sau một tuần chuẩn bị. Những kiện tướng có niềm đam mê với Liên Quân Mobile nhưng chưa có tài khoản ngon thì hãy vào đây. Cơ hội để bạn sở hữu ngay cho mình một acc game ngon – xịn – miễn phí.

Hàng ngày có rất nhiều bạn nhắn tin cho mình yêu cầu tổ chức sự kiện cho acc liên quân. Dù đã viết rất nhiều bài chia sẻ và con số tài khoản mà mình chia sẻ ra đã lên đến 10.000 rồi. Nhưng dường như mọi thứ vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của anh em được.

Tặng acc liên quân cho tất cả bạn đọc

Vì tổ chức tặng acc liên quân thì mình cần phải chuẩn bị tài khoản khá lâu. Và số lượng lần này cũng không được nhiều như những lần trước. Có rất nhiều bạn tham gia sự kiện nhưng không nhận được acc do đã hết. Khi đó anh em lại quay ra chửi mình, trong khi đó mình không được lợi ích gì từ đây. Chính vì thế xin lưu ý khi chưa nhận được tài khoản hãy chờ đợi sự kiện tiếp theo.

Tang acc lien quan
Danh sách tướng

Nhận tài khoản bằng cách sau.

  1. Nhấn like bài viết rồi nhấn vào biểu tượng mạng xã hội để share.
  2. Bình luận tên tài khoản liên quân, email của bạn ở bên dưới.
  3. Check số điện thoại hoặc email sau 24h sẽ có thông báo tới anh em.

tang acc lien quan

Sau khi được tặng acc liên quân thì làm gì

Có một điều rất buồn cười là nhiều kiện tướng sau khi được tặng acc liên quân lại không biết làm gì với nó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em thực hiện các bước để biến tài khoản đó vĩnh viễn là của bạn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào Garena sau đó tiến hành đổi mật khẩu liên quân.

Bước 2: Thay đổi số điện thoại Liên Quân để biến nó vĩnh viễn thành của bạn.

Có nhiều bạn sử dụng tài khoản sau khi được cung cấp để đăng nhập vào các trang web lừa đảo. Khi đó bạn sẽ bị mất nick và không sử dung được nữa. Hãy lưu ý sau khi nhận được tài khoản nếu như bị đổi mật khẩu hãy dùng cách lấy lại mật khẩu liên quân để lấy lại tài khoản.