Tải liên quân mobile cho pc, giả lập liên quân chơi trên máy tính

0
905

Kiện tướng có thể chơi Liên Quân Mobile trên PC máy tính laptop thông qua phần mềm giả lập. Khi chơi liên quân trên pc thì người chơi có thể dễ dàng quan sát cũng như phát đoán tình hình trận đấu. Ngoài ra thì việc điều khiển cũng trở nên đơn giản hơn thông qua các phím tắt được cài đặt sẵn bằng phần mềm giả lập.

Bài viết dưới đây thì doimatkhaulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải liên quân mobile cho pc và cách giả lập liên quân trên máy tính. Bất cứ máy tính nào cũng có thể thực hiện thao tác một cách đơn giản. Khi chơi game bằng máy sẽ không bị giật lag nữa vì hiện giờ Liên Quân Mobile cũng đã ổn định hơn khi chơi trên máy tính. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện các bước để giả lập liên quân trên pc nhé.

Cách tải và chơi liên quân mobile trên pc không lag

Mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm giả lập có tên Nox Player đây là một phần mềm giả lập Android cực tốt trên máy tính. Nhiều bạn có sử dụng phần mềm bluestacks tuy nhiên phần mềm này rất nặng và chơi thường xuyên bị lag. Nên mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt và tải liên quân mobile trên pc bằng phần mềm Nox Player.

Bước 1: Cài đặt phần mềm Nox Player cho máy tính của bạn, nhấn vào đường link bên dưới sau đó thì nhấn download phần mềm.

Bước 2: Đợt phần mềm cài đặt thành công sau đó mở phần mềm ra. Nhấn chọn vào ứng dụng Google Play đã được cài đặt sẵn ở trong phần mềm giả lập Nox Play. Gõ từ khóa Liên Quân Mobile ở trong mục tìm kiếm. Sau đó tiến hành cài đặt game như bình thường giống trên điện thoại.

tải liên quân mobile cho pc

 

Bước 3: Cài đặt xong game bạn tiến hành vào game như bình thường.

tải liên quân mobile cho pc

 

Tới đây cơ bản là bạn đã tải liên quân mobile cho pc thành công rồi. Nhưng chúng ta cần phải cài đặt thêm phím điều hướng mới có thể điều khiển và chơi game được.

Hướng dẫn cách cài phím liên quân trên pc

Bước 1: Nhấn chọn vào game, bạn hãy nhấn vào bàn phím màu xanh giống với hình ảnh bên dưới.

cách cài đặt phím liên quân

 

Bước 2: Lúc này bàn phím điều hướng sẽ hiện ra kéo bàn phím sang bên trái màn hình và chỉnh thành lần lượt các phím WASD.

cách cài đặt phím liên quân

 

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào biểu tượng chữ A để tiến hành cài đặt các phím kỹ năng cũng như phép bổ trợ. Cài đặt các phím mà bạn cảm thấy dễ dùng nhất nhé.

cách cài đặt phím liên quân

 

Chúng ta đã hoàn thành cách giả lập liên quân trên pc rồi. Rất đơn giản phải không nào, chỉ cần cài đặt phần mềm sau đó tải game và cài đặt phím điều hướng là bạn đã có thể tham gia tranh tài cùng các kiện tướng khác.