Link tải và cài đặt Liên Quân Mobile Trung Quốc 2019

0
3112

Liên quân Trung Quốc được phát hành bởi công ty Tencent, một công ty đang có các trò chơi khủng như CF, PUBG. Bởi xuất thân từ công ty lớn nên các trò chơi tại đây được nhiều ưu đãi hơn. Rất nhiều điểm thú vị so với sever Việt Nam của chúng ta.

Ở bài viết sau đây Garena sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách cài đặt và tải game Liên Quân Mobile Trung Quốc. Nếu như có nhu cầu tham gia và giao lưu với bạn bè ở sever khác thì thực hiện theo hướng dẫn.

lien quan trung quoc

Tải Liên Quân Mobile Trung Quốc

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải cài đặt thêm phần mềm có tên APK Installer. Do ở bên Trung Quốc rất nghiêm ngặt nên cần phải cài đặt thêm.

Bước 2: Nhấn vào trang chủ http://pvp.qq.com/ chọn vào chữ Download.

lien quan trung quoc

Bước 3: Chọn file cài đặt theo dòng máy điện thoại bạn đang sử dụng. Cài đặt game như bình thường.

Cuối cùng thì chúng ta có thể tham gia chơi game rồi. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý muốn chơi phải có tài khoản Weibo hoặc wechat nhé. Vì bên họ không dùng tài khoản Facebook đâu.

Liên quân trung quốc tên gì

Ngoài ra mình cung cấp thêm thông tin cho mọi người. Garena liên quân Trung Quốc có tên là 傳說對決 tên Tiếng Anh là Arena of Valor.

Ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Việt Hóa các game Liên Quân Mobile nước ngoài. Hãy ghé thăm và chờ xem hướng dẫn nhé.

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin về game Liên Quân Trung Quốc mà mình biết. Bạn có thể download game về và chơi miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ