Hướng dẫn tải và chơi Liên Quân Đài Loan không giật lag

0
988

Liên quân mobile là một trò chơi điện thoại phổ biến toàn cầu và được rất nhiều game thủ ở Châu Á yêu thích trong đó có Việt Nam. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều game thủ tham gia trò chơi này. Bên cạnh phiên bản thông thường ở Việt thì thì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn phiên bản liên quân đài loan.

Đây là phiên bản game ở bên sever Đài Loan khi bạn tham gia trò chơi sẽ chơi cùng game thủ bên nước bạn. Và nơi đây là nơi trò chơi được sinh ra nên game thủ bên họ có nhiều phong cách chơi độc đáo và ấn tượng.

 

liên quân đài loan

Ở việt nam chúng ta muốn chơi liên quân đài loan thì cần phải biết cách việt hóa và tải file game cho đúng. Dưới đây thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải game và việt hóa để thuận tiện cho các bạn.

Tải game liên quân đài loan cho Android và iOS

Trang chủ: http://moba.garena.tw/

Tải liên quân đài loan Android: Download

Tải liên quân đài loan iOS: Download

Trên đây có 2 link tải cho dòng máy Android và iOS. Bạn có thể lựa chọn và tải game về miễn phí. Đây là 2 link tải chính gốc nhé nên mọi người cứ yên tâm tải game.

Hướng dẫn việt hóa liên quân đài loan

  • Đầu tiên bạn hãy tải file việt hóa về điện thoại Download
  • Tiếp tục download phần mềm ES file explorer Download

liên quân đài loan

Sau khi đã tải xong 2 file trên về máy. Bạn hãy mở phần mềm vừa tải về và truy cập vào quản lý tệp tin của điện thoại.

Tìm thư mục có tên languageMap.txt sau đó nhấn mở ra, copy toàn bộ thông tin trong file  languageMap.txt. Sau đó dán vào mục theo đường dẫn Androi\data\com.garena.game.kgtw\files\Resources\Languages\CHT_Garena_TW\Databin\Client\ lưu lại là xong.

Trên đây là các bước tải game và việt hóa liên quân đài loan. Nếu như bạn chưa hiểu thì có thể xem thêm video hướng dẫn ở dưới đây.