GiftCode Thánh Chiến 3D quà lớn chỉ có duy nhất tự Event này

0
331

Giftcode Thánh Chiến 3D được phân phát chỉ có duy nhất tại sự kiện này này. Người chơi nhanh tham gia để nhận được các phần thưởng mới nhất.

Để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình chơi game của các game thủ thì người chơi cần phải có được các phần quà. Mà sự kiện lần này chúng tôi sẽ mang lại cho quý đọc giả những bất ngờ lớn. Có nhiều phần thưởng đa dạng và ấn tượng ở trong code Thánh Chiến 3d lần này. Hy vọng với các phần thưởng có sau đây sẽ giúp được anh em trong quá trình chơi game.

Báo danh nhận code Thánh Chiến 3D mới nhất

Nhanh chóng báo danh để nhận được code game thánh chiến 3d. Chỉ cần báo danh bạn sẽ nhận được các phần quà.

code thanh chien 3d

– 1 cánh thánh khiết

– T.Trang y tá

– 1 T.Trang thần thú

– 1 hồn thú

– 1 T.Trang năm mới

Link tham gia: https://www.facebook.com/thanhchien3d.vn

code thanh chien 3d

Lưu ý bạn cần phải báo danh nhanh nhất mới nhận được thưởng này nhé. Giá trị của nó không hề nhỏ nên không thể phân phát cho tất mọi người được. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận code tân thủ thánh kiếm 3d để nhận một ít trang bị phụ trợ.

Tặng giftcode Thánh Kiếm 3D vip thưởng khủng 150KNB

Các phần thưởng ở trên chỉ là bền nổi của sự kiện lần này. Anh em có thể nhận thêm giftcode thánh kiếm 3d vip có chứa các phần thưởng lớn hơn. Cụ thể nó sẽ có 150KNB miễn phí dành cho anh em.

code thanh chien 3d

Để nhận được thưởng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

+ Chia sẻ bài viết rồi tag bạn bè vào dòng trạng thái ở dạng công khai.

+ Comment ở bên dưới với email của bạn.

Hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên những người may mắn nhất để trao giải. Lưu ý số lượng giftcode này chỉ có 25 bộ thôi nhé. Nhanh tay để nhận phần thưởng ngay hôm nay thôi nào các bạn ơi.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân