Tặng bạn đọc bộ giftcode Liên Quân Mobile 2019 Vip miễn phí

76
19285

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Và một năm nữa lại qua đi vậy là chúng ta đã đi cùng nhau thêm được 1 năm nữa. Bước sang năm 2019 hội đồng liên quân xin chúc tất cả các kiện tướng có được nhiều sức khỏe và thăng hạng liên tục.

Để chào mừng năm mới và cũng là các phần quà lì xì cho kiện tướng. Garena quyết định mở sự kiện tặng giftcode liên quân mobile 2019 cho tất cả mọi người. Hy vọng với phần quà này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho kiện tướng vững bước trên con đường leo rank gian lan phía trước. Để nhận được phần thưởng và tham gia vào sự kiện hãy lần lượt làm theo hướng dẫn sau.

Doimatkhaulienquan.com tặng bạn đọc giftcode liên quân mobile 2019

Số lượng giftcode: Không giới hạn

Phần thưởng: 1000 Ruby + 20000 vàng + Tướng và trang phục ngẫu nhiên.

code lien quan 2019

Cách nhận code liên quân 2019

Số lượng phần thưởng không giới hạn và sẽ được áp dụng tới ngày 15/1. Tất cả bạn đọc hãy thực hiện theo các bước ở dưới đây và nhận thưởng.

code lien quan 2019

Bước 1: Loan tin nhận thưởng bằng cách chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo, G+…

Bước 2: Ở mục bình luận để lại địa chỉ email, tên tài khoản, số điện thoại của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào Facebook tìm kiếm Fanpage “Đổi mật khẩu liên quân” nhấn like và share. Sau đó thì nhắn tin báo danh để nhận thưởng.

Nhận code liên quân mobile 2019 mới nhất Garena

Toàn bộ phần thưởng sẽ được gửi vào hòm thư ở tài khoản của bạn. Mã giftcode liên quân 2019 sẽ ở trong hộp thư, kiện tướng hãy copy sau đó nhập và nhận thưởng. Đây là bộ mã code liên quân đá quý quá hấp dẫn và số lượng không giới hạn. Nhanh tay lên và nhận thưởng miễn phí thôi nào.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

76 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here