Cách đổi mật khẩu liên quân thử nghiệm 2019 mới nhất

0
708

Như các bạn đã biết Liên Quân Mobile còn có một sever máy chủ khác được gọi là Liên Quân Thử Nghiệm. Đây là nơi người chơi có thể thỏa thích test tướng, trang phục mới. Và có rất nhiều bạn đã chơi game ở bên sever này. Để có tài khoản và tham gia vào liên quân thử nghiệm không phải đơn giản. Bạn cần phải đăng ký nick Garena sau đó còn phải đăng ký thông tin nếu được duyệt mới có thể chơi liên quân thử nghiệm.

Nếu như ai đó biết được mật khẩu của bạn và đăng nhập vào chơi thậm chí còn tiến hành đổi mật khẩu liên quân thử nghiệm. Đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã bị đánh cắp, chính vì thế khi thấy có ai đó đăng nhập vào tài khoản thì hãy nhanh chóng đổi mật khẩu.

Các bước đổi mật khẩu liên quân thử nghiệm

Lưu ý: Thực ra đổi mật khẩu liên quân thử nghiệm không khác gì cách đổi mật khẩu thông thường. Vì bạn cũng đang sử dụng tài khoản của Garena.

Bước 1: Chuyển sang địa chỉ trang chủ của Garena Tại Đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn vào, trong trường hợp tài khoản của bạn đã bị người khác đổi mật khẩu thì hãy xem cách lấy lại mật khẩu Garena.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy nhấn vào phần tài khoản để vào trang thông tin cá nhân.

Bước 4: Trong phần thông tin tài khoản bạn hãy chọn vào thay đổi mật khẩu.

doi mat khau lien quan thu nghiem

 

Bước 5: Nếu như tài khoản của bạn đã thêm số điện thoại từ trước đó thì bạn sẽ phải thực hiện lấy mã xác nhận. Bấm chọn vào lấy mã và sẽ có một tin nhắn xác nhận về điện thoại của bạn. Tiếp theo nhập mã xác nhận mà bạn nhận được nhấn xác nhận để đi tiếp.

doi mat khau lien quan thu nghiem

 

Bước 6: Tới đây thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới của bạn và chọn thay đổi là xong.

 

doi mat khau lien quan thu nghiem

Thay đổi mật khẩu liên quân thử nghiệm bằng tài khoản Garena

Khi bạn đã thay đổi mật khẩu ở liên quân thử nghiệm cũng là đổi mật khẩu tất cả các game ở Garena nhé. Nên khi đăng nhập bạn phải sử dụng mật khẩu vừa đổi. Đây là bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu liên quân thử nghiệm. Bạn có thể thực hiện được cả trên điện thoại và máy tính. Nếu như có bấy kỳ lỗi gì trong quá trình thực hiện thì bạn hãy comment bên dưới nhé.