Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại và máy tính

0
777

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Để đổi mật khẩu Garena nhanh và an toàn nhất thì bạn có thể tham khảo các cách ở dưới đây. Khi bạn đã đổi được mật khẩu Garena thì tài khoản sẽ không còn bị xâm nhập trái phép nữa.

Mỗi tài khoản sẽ có nhiều trường hợp khác nhau khi tiến hành đổi mật khẩu. Ngoài cách đổi mật khẩu Garena cơ bản ra thì mình sẽ hướng dẫn thêm cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại. Những bạn bị mất số điện thoại đã dùng đã xác nhận thì có thể thực hiện theo cách này.

Cách đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại và máy tính

Lưu ý: Khi tiến hành đổi mật khẩu Garena thì tài khoản của bạn vẫn còn mật khẩu và đăng nhập bình thường. Nếu như bạn đã quên hoặc mất mật khẩu hãy xem cách lấy lại mật khẩu Garena.

 Bạn có thể thực hiện các bước dưới đây bằng cả điện thoại và máy tính.

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ ở máy của bạn sau đó chuyển sang địa chỉ https://account.garena.com/

Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, bạn hãy điền thông tin tài khoản và mật khẩu.

 

doi mat khau garena

Bước 3: Đăng nhập thành công, hệ thống sẽ đưa bạn vào giao diện thông tin cá nhân của tài khoản. Nhấn chọn vào Thay đổi mật khẩu

doi mat khau garena

 

Bước 4: Nếu như tài khoản của bạn đã xác nhận số điện thoại thì bạn thực hiện thêm bước xác nhận này. Chọn vào Lấy mã để nhận được mã số code gửi về số điện thoại. Khi đã nhập được mã thì bạn điền vào ô trống và chọn Xác nhận để đi tiếp.

 

doi mat khau garena

Bước 5: Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ cần điền mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Chọn vào thay đổi để lưu lại thông tin

 

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Yêu cầu: Nếu như tài khoản của bạn đã bị mất số điện thoại và đã thêm địa chỉ Email mới có thể đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Cách thực hiện.

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com/

Bước 2: Ngay tại giao diện đăng nhập thì bạn chọn vào Quên mật khẩu?

Bước 3: Nhập Email/Tên đăng nhập hoặc số điện thoại tài khoản của bạn và dòng mã số mà bạn nhìn thấy.

 

Bước 4: Điền tên đăng nhập Garena và chọn vào tiếp theo.

 

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo với nội dung “Chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn”. Hãy chọn vào hủy

Bước 6: Tại đây, bạn hãy chọn phương thức xác thực bằng cách khác. Nhấn vào biểu tượng Email

 

Bước 7: Tiếp theo hãy điền địa chỉ email mà bạn đã liên kết với Garena trước đó. Hãy nhấn nhận xác thực qua email > OK. Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận vào hòm thư của bạn.

Bước 8: Vào hòm thư Email của bạn, sau đó thì tìm thư đến từ account@garena.com. Bạn sẽ thấy mã số xác nhận, copy và điền vào ô xác nhận.

 

Bước 9: Điền mật khẩu mới cho tài khoản của bạn và nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình.

Đổi mật khẩu Garena bằng chứng minh thư nhân dân

Yêu cầu: Bạn đã thêm số chứng minh thư nhân dân vào tài khoản trước đó.

Mở trình duyệt vào truy cập vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/ chọn vào hỗ trợ tài khoản

 

Kéo xuống dưới cùng phần liên hệ với chúng tôi bạn chọn vào chat với chúng tôi. Nhưng trước đó bạn phải tạo một tài khoản Garena mới để liên hệ. Sau khi nhân viên hỗ trợ đã trả lời tin nhắn của bạn hãy đặt vấn đề bạn bị mất tài khoản và muốn lấy lại tài khoản qua chứng minh thư nhân dân.

Chụp ảnh mặt trước sau CMND và nhớ lại số lần nạp thẻ, tướng, trang phục gần nhất. Khi đã cung cấp đủ thông tin bạn sẽ được nhân viên cấp một mật khẩu mới.

Lời kết

Trên đây là cách để đổi mật khẩu Garena nhanh nhất, và mình cũng xin lưu ý với các bạn khi thay đổi mật khẩu Garena. Tức là bạn đã thay đổi mật khẩu liên quân, liên minh huyền thoại… Nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng hãy gửi thư hoặc bình luận ở bên dưới.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here