Đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

0
375

Tài khoản Garena của bạn bị mất số điện thoại và không thể nào tiến hành để đổi mật khẩu cho tài khoản. Nhưng hiện tại bạn lại gặp phải nhiều vấn đề về bảo mật nếu như không tiến hành đổi sẽ bị mất acc vĩnh viễn. Vậy phải làm thế nào để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại? Tất cả hướng dẫn sẽ có trong bài viết sau đây

Phần mềm đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Nếu như bạn đã bị mất hoặc số điện thoại không nằm trong tầm kiểm soát của bạn, mà tài khoản lại xác nhận số điện thoại. Lúc này khi tiến hành đổi mật khẩu liên quân chẳng hạn, sẽ cần phải có mã xác nhận. Nhưng chúng ta lại không có được mã xác nhận được gửi về điện thoại.

doi mat khau garena khong can so dien thoai

Hiện nay không có thủ thuật hoặc cách nào để tiến hành đổi mật khẩu garena không sdt cả. Thay vào đó cần phải sử dụng phần mềm chuyên dụng để tạo số điện thoại ảo và nhận mã xác nhận. Từ đó chúng ta mới có thể đổi được mật khẩu nhanh nhất.

Mình hiện tại đang có phần mềm như thế nó hoạt động ổn định trên điện thoại. Chỉ cần cài đặt về và mọi vấn để của bạn sẽ được giải quyết.

Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm về cho điện thoại Android, iOS

Bước 2: Sau đó nhấn vào dấu gạch để chọn vào danh mục tạo số điện thoại. Bạn cần phải điền số điện thoại đã xác nhận trong tài khoản Garena vào.

Bước 3: Bạn lại truy cập vào Garena để  thực hiện việc đổi mật khẩu sau đó lấy mã xác nhận.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào trong phần mềm, lấy và nhập vào là đổi được.

doi mat khau garena khong can so dien thoai

Như vậy là bạn đã đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại thành công rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào, và đây cũng là cách duy nhất để thực hiện. Cảnh báo không lên đăng nhập tài khoản vào bất cứ web nào nhé.

Tải app đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here