Hướng dẫn đổi mật khẩu ff free fire nhanh nhất trên điện thoại

Trang chủ » Hướng dẫn đổi mật khẩu ff free fire nhanh nhất trên điện thoại

Nếu như bạn đang muốn đổi mật khẩu ff nhưng chưa biết làm như thế nào. Vậy thì bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin nội dung hướng dẫn đổi mật khẩu free fire. Hi vọng rằng với hướng dẫn này các bạn dễ dàng bảo vệ tài khoản của mình.

Free fire là game bắn súng sinh tồn của Garena phát hành cho điện thoại. Người chơi khi đăng nhập có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc Facebook. Vậy nếu lúc thông tin tài khoản bị lộ thì phải làm như thế nào để bảo vệ. Hãy nhanh chóng thực hiện hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Free Fire nhanh nhất

Như đã giới thiệu ở trên chúng ta sử dụng tài khoản Garena để chơi game. Vì thế khi thay đổi thông tin tài khoản cứ vào thẳng trực tiếp Garena.vn để đổi. Các thao tác thực hiện như sau.

Bước 1: Hãy nhấn vào liên kết để chuyển hướng sang trang quản lý thông tin tài khoản của Garena https://account.garena.com

doi mat khau ff

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn vào và chọn vào 3 dấu gạch ngang

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào phần bảo mật

Bước 4: Kéo xuống phần mật khẩu > Thay đổi

doi mat khau ff

Bước 5: Lúc này hãy nhập mật khẩu cũ và nhập lại 2 lần mật khẩu mới. Nhấn thay đổi để hoàn tất

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn đã xác nhận số điện thoại email thì cần phải có mã xác nhận mới đổi được nhé.

Đổi mật khẩu ff trên điện thoại bằng Garena

Như vậy là bạn đã thực hiện xong các bước để đổi mật khẩu game free fire rồi. Chúng ta dễ dàng làm trên điện thoại để bảo vệ tài khoản của mình tránh khỏi các nguy cơ xâm nhập. Nếu như các bước trên có chỗ nào bạn chưa hiểu thì hãy bình luận ở bên dưới nhé. Ngoài ra nếu như bạn đang muốn đổi mật khẩu liên quân thì có thể xem hướng dẫn trên.

X