Đăng ký nick liên quân mobile, lập tài khoản mới miễn phí

Trang chủ » Đăng ký nick liên quân mobile, lập tài khoản mới miễn phí

Để có thể tham gia Garena Liên Quân Mobile thì các kiện tướng cần phải đăng ký tài khoản. Khi đăng ký nick liên quân mobile người chơi có thể sở hữu riêng cho mình một tài khoản với các vị tướng trong game.

Nếu như bạn đang muốn tham gia vào Liên Quân Mobile nhưng chưa có tài khoản. Thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn ở bên dưới bài viết này để có thể sở hữu riêng một tài khoản liên quân. Còn nếu như bạn ngại đăng ký tài khoản liên quân thì có thể nhấn vào bài viết cho nick liên quân mobile để lấy một tài khoản full tướng.

Tạo tài khoản Garena Liên Quân Mobile miễn phí

Chúng ta có thể đăng ký nick liên quân trực tiếp trong app game hoặc liên kết tài khoản Facebook. Nhưng nó sẽ rất lâu, nên mình sẽ hướng dẫn cách bạn thực hiện đăng ký trên web. Đăng ký 1 lần sử dụng đăng nhập được tất cả vào các game của Garena.

Bước 1: Chuyển hướng sang địa chỉ đăng ký của Garena https://account.garena.com/

Bước 2: Sau khi sang địa chỉ web mới bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập. Nhấn vào tạo tài khoản mới để bắt đầu đăng ký tài khoản.

đăng ký nick liên quân mobile

 

Bước 3: Trong mục đăng ký hệ thống yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản. Điền đầy đủ các thông tin rồi nhấn chọn vào đăng ký ngay.

đăng ký nick liên quân mobile

 

Tới bước này là bạn đã đăng ký nick liên quân thành công rồi. Nhưng cần phải thực hiện thêm các bước bảo mật để khi bị mất tài khoản có thể lấy lại được mật khẩu.

Bảo mật tài khoản Garena Liên Quân Mobile

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vừa đăng ký vào

Bước 2: Chọn vào chữ tài khoản bạn sẽ được đưa vào trang thông tin cá nhân của tài khỏan.

Bước 3: Bạn hãy thêm số điện thoại, địa chỉ email, số chứng minh thư nhân dân (nếu có) sau đó lưu lại.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản liên quân miễn phí trên điện thoại tại nhà. Các bạn có thể đăng ký theo các bước trên, nếu gặp phải các sự cố gì hãy bình luận để được trợ giúp nhé.

2 Replies to “Đăng ký nick liên quân mobile, lập tài khoản mới miễn phí”

X