Sự kiện code vip liên quân 200K chỉ có duy nhất hôm nay

0
621

Hội đồng liên quân tổ chức sự kiện lấy code vip liên quân có trị giá 200K thẻ nạp. Những anh em nào chưa có tài khoản xịn hoặc tài khoản thiếu vật phẩm. Hãy nhanh tay tham gia sự kiện để nhận code liên quân miễn phí.

Code vip liên quân chỉ có tại doimatkhaulienquan.com

Rất nhiều kiện tướng đã gửi câu hỏi về cho admin và yêu cầu nhận giftcode. Nhưng do có nhiều nguyên nhân tới tận thời điểm này mình mới có thể tổ chức sự kiện được. Số lượng phần thưởng lần này cũng khá lớn số lượng lên đến khoảng 2000 mã.

code vip lien quan

Để nhận code vip liên quân vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau đây của mình. Vì anh em cần phải đăng ký, nếu không đăng ký nhận thưởng sẽ không có giftcode đâu.

Mỗi phần thưởng sẽ có vật phẩm bao gồm: Tướng ngẫu nhiễn, đá quý, ruby, trang phục hiếm, ngọc, 20K vàng.

code vip lien quan

Bộ giftcode này được mình xin từ hội đồng liên quân Garena. Khi sử dụng chắc chắn sẽ giúp cho tài khoản của anh em nâng lên tầm cao mới và có giá trị khủng hơn. Nhưng các xuất quà có giới hạn số lượng, chỉ duy nhất trong hôm nay.

Cách nhận code vip liên quân hôm nay

Để lại địa chỉ email của bạn xuống mục bình luận để nhận. Mình sẽ gửi thông tin tài khoản của bạn về email. Sau khi nhận được tài khoản hãy tiến hành đổi mật khẩu liên quân để bảo đảm tài khoản là của riêng mình bạn nhé.

Mục đích của mình khi tổ chức sự kiện này là để có một cộng đồng liên quân lớn mạnh. Mọi thứ được chia sẻ tại website này đều là miễn phí. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi ở bên dưới bình luận nhé.

Bạn có muốn nhận code vip liên quân không? Hãy đưa ra ý kiến về phần thưởng đã nhận được nhé.