1000 code liên quân đá quý đang được phát ra tại đây

1
1908

1000 code liên quân đá quý đang được chia sẻ tại trang doimatkhaulienquan.com kiện tướng nhanh tay tham gia và nhận ngay.

Đá quý là một thứ rất hiếm có được ở trong game Liên Quân Mobile. Nếu như muốn có được các phần thưởng này cần phải mua bằng cách nạp thẻ liên quân. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể được đá quý miễn phí qua bộ giftcode đá quý liên quân.

Đá quý dùng để sử dụng đổi trang phục và tướng hiếm. Chính vì thế mà giá trị của đá quý rất cao, con số phải bỏ ra là từ 1 triệu đến 1 triệu 500. Nhưng khi đến đây anh em được nhận đá quý miễn phí.

Cho code liên quân đá quý giá trị khủng

Khỏi phải nói bộ code liên quân đá quý này có giá trị tính bằng tiền mặt là rất lớn. Dĩ nhiên là mình sẽ gửi tặng anh em miễn phí. Nhưng chỉ có 1000 slot thôi nhé, sau 1000 mã code được phát ra miễn phí, ai muốn có thì phải mua. Hãy thực hiện đăng ký nhận để trở thành 1000 người may mắn sở hữu code của chúng tôi.

code lien quan da quy

+ Comment tên, địa chỉ email ở dưới phần bình luận.

+ Share bài viết lên mạng xã hội bằng cách nhấn vào các biểu tượng Facebook, twitter… Lưu ý hãy để ở dưới dạng công khai mới được tính.

+ Ở lại bài viết này trong 5 phút để nhận diện ID của bạn.

code lien quan da quy

Khi đã thu nhập thông tin đầy đủ hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi code đá quý liên quân vào địa chỉ email của bạn. Hãy thường xuyên check email nếu không thấy hãy vào và spam.

Code liên quân đá quý có những gì

Như mình đã nói ở trên để có được đá quý thì anh em cần phải bỏ ra số tiền lớn. Nhưng đến với chúng tôi mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin của bộ gifcode:

Số lượng: 1000

Đối tượng: All

Phần thưởng: 10 đến 20 viên đá quý tùy vào mã code nhận được

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.