Share code đổi mật khẩu liên quân không cần sdt nhanh

3
488

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Bạn bị mất số điện thoại và muốn đổi mật khẩu liên quân không cần sdt. Nhưng không biết cách làm như thế nào để lấy được mã kích hoạt gửi về số điện thoại. Có nhiều bạn đã biết đến sử dụng code đổi mật khẩu liên quân không cần sdt. Nhưng chỉ có một số trang web mới chia sẻ loại code này miễn phí, còn lại bạn sẽ phải mất phí.

Đổi mật khẩu liên quân là việc rất quan trọng giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật. Không bị người khác truy cập và đổi mất tài khoản, nhưng các yêu cầu cần phải có email hoặc số điện thoại. Nếu đã mất số điện thoại sẽ không thể lấy được mã xác nhận đâu nhé.

Chia sẻ code đổi mật khẩu liên quân không cần sdt

Loại code đổi mk liên quân không cần sdt này sử dụng một phần mềm để tạo số điện thoại ảo cho bạn. Và phần mềm này có bản quyền muốn sử dụng phải có code nhập để kích hoạt. Tại đây mình chia sẻ cho các bạn miễn phí loại code này.

code doi mat khau lien quan khong can sdt

Sau khi bạn có code rồi thì cần download phần mềm mà mình sẽ gửi riêng. Sau đó cài đặt và dán code vào, nhấn vào phần tạo số điện thoại sau đó nhập số điện thoại của tài khoản liên quân. Truy cập vào tài khoản sau đó thì đăng nhập và nhấn đổi mật khẩu lấy mã xác nhận từ phần mềm ảo. Cuối cùng là nhập vào là bạn đã có thể đổi được rồi.

code doi mat khau lien quan

Code đổi mật khẩu liên quân chỉ dành riêng cho những thành viên fan cứng của web. Để nhận được loại mã này bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Code đổi mật khẩu liên quân mobile không sdt

Bước 1: Hãy like và chia sẻ bài viết này bằng cách nhấn vào biểu tượng fb.

Bước 2: Like fanpage doimatkhaulienquan.com sau đó nhắn tin nhận code.

Khi đã nhắn tin thì bạn sẽ được cung cấp thêm link tải phần mềm giúp bạn tạo số điện thoại ảo. Từ đây thì chúng ta đã có thể đổi mật khẩu của tài khoản thành công.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here