Cho nick liên quân mobile miễn phí chưa biết 2019

163
18067

Hiện nay Liên Quân Mobile đã là trò chơi quốc dân khi mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn tướng, vị trí và trang bị riêng biệt kết hợp cùng với đồng đội để tạo ra những giây phút thăng hoa. Game hiện nay có rất nhiều vị tướng ở các vị trí khác nhau để có thể tìm kiếm và mua cho mình một vị tướng ưng ý không phải chuyện đơn giản.

Đối với những bạn mới chơi game thì chỉ có một vài vị tướng để chơi. Đây chính là vấn đề gây khó khăn cho người chơi khi mà không có đủ các nhân vật mà mình yêu thích để dùng. Nhưng sau khi bạn đọc xong bài viết này thì mọi chuyện sẽ khác. Trong bài viết này mình sẽ gửi tặng nick liên quân mobile Vip full tướng và trang phục miễn phí.

Cho nick liên quân mobile 2019

 

Shop đang có chương trình sự kiện gửi tặng 1000 tài khoản Liên Quân miễn phí cho những bạn may mắn nhất. Chia sẻ nick liên quân tới bất kỳ ai và đối tượng nào chỉ cần bạn thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Cho nick liên quân mobile vip 2019 miễn phí

Thông thường thì mình sẽ bán những hiện nay không còn kinh doanh nữa nên sẽ cho nick liên quân mobile miễn phí. 1000 tài khoản cực ngon trị giá hàng triệu đồng sẽ được gửi tặng vĩnh viễn. Chỉ cần bạn đăng kí thông tin, mình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên để gửi tặng. Đúng 1000 bạn may mắn và nhanh tay nhất sẽ được.

Cho nick liên quân mobile 2019

Bước 1: Share & Like bài viết này bằng cách nhấn vào biểu tượng Facebook ở đầu bài viết. Chia sẻ dưới dạng công khai và không được xóa đi, nếu như bạn để ở chế độ 1 mình hoặc xóa đi. Khi mình vào xem sẽ không thấy bạn chia sẻ và bạn sẽ không nhận được tài khoản.

Bước 2: Xuống dưới mục bình luận của bài viết này, hãy để lại địa chỉ email, họ và tên, số điện thoại của bạn.

Bước 3: Tiếp tục trên Facebook bạn tìm fanpage Đổi mật khẩu liên quân nhấn like và chia sẻ fanpage.

Cho nick liên quân mobile 2019

 

Đơn giản chỉ 3 bước bạn đã được nhận acc liên quân mobile miễn phí. Tất cả mọi người đều có quyền tham gia và bất cứ ai cũng có cơ hội nhận được tài khoản.

Share acc liên quân mobile cộng đồng chưa ai biết

Dưới đây mình có vài tài khoản liên quân cộng đồng chia sẻ trước cho mọi người. Mỗi tài khoản ở dưới đây được chia sẻ có giá trị là 2 triệu đồng. Đã full hết tướng và trang phục rồi và đang ở rank thách đấu. Vì đây là tài khoản cộng đồng nên mọi người chỉ sử dụng để chơi thôi nhé không được đổi mật khẩu. Vì mình đã cài đặt và có thế lấy lại mật khẩu Garena bất cứ lúc nào. Nếu như mọi người không đăng nhập vào được thì hãy thông báo ở bên dưới cho mình biết nhé.

  • Khanhtoan
  • hovanthanh
  • skytim1
  • toctienn
  • vanthanh098
  • badaovui

Password: dangcapnhat

163 BÌNH LUẬN