Cách tạo nick không tên liên quân mobile mới 2019

2
8712

Doimatkhaulienquan hôm nay sẽ hướng dẫn một thủ thuật Liên Quân Mobile cực mới. Tạo nick không tên liên quân bạn đã từng nghĩ tên nhân vật của mình sẽ không có bất kỳ ký tự nào mà chỉ có khoảng trắng chưa. Nó sẽ là một điều thật thú vị và gây được sự chú ý của mọi người về bạn.

Đã có rất nhiều hướng dẫn nhưng sau này đều bị Garena fix hết. Nhưng gần đây mình mới tìm ra được một cách mới có thể giúp bạn đổi tên nhân vật liên quân không tên. Nó sẽ giúp nhân vật không có tên nhưng thực sự là đánh lừa Garena. Tài khoản của bạn vẫn có tên nhưng nó là khoảng trắng (dấu cách). Nào cùng nhau thực hiện nhé

Hướng dẫn tạo nick không tên liên quân

Mình sẽ hướng dẫn với một tài khoản mới toanh nhé. Nếu như bạn nào đổi tên liên quân mobile thì cũng có thể thực hiện tương tự.

  1. Bạn  hãy copy ký tự ( ) lưu ý là phải copy của mình nhé.
  2. Vào game liên quân và tiến hành đăng ký hoặc đổi tên
  3. Tới phần điền tên nhân vật thì bạn dán ký tự vừa copy được. Chỉ xóa 2 dấu ( ) đi thôi nhé. Xong lại giữ màn hình và copy khoảng trống rồi dán nhiều lần vào rồi nhấn OK xem có được không nhé.
  4. Lưu ý khi mà hệ thống hiển thị tên đã tồn tại thì bạn hãy dán nhiều lần thì sẽ được nhé.

tao nick khong ten lien quan

Như vậy là xong rồi, chúng ta đã tạo nick không tên liên quân thành công. Rất đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một cái tên nhân vật độc và lại rồi. Nếu như bạn đang có ý định đổi tên nhân vật bằng ký tự đặc biệt thì hãy vào bài viết bảng kí tự đặc biệt liên quân 2019 để xem nhé.

Chúc các bạn thành công! Nếu như không thực hiện được thì hãy bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ.

2 BÌNH LUẬN