Hướng dẫn cách tạo hình nền Liên Quân theo tên của mình 2019

0
252

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

Là một người yêu thích game Liên Quân Mobile và hâm mộ vẻ đẹp của các vị tướng. Bạn muốn sử dụng hình ảnh của những vị tướng này để làm hình nền điện thoại. Nhưng các hình nền đó phải có tên của bạn. Nhưng bạn lại không biết làm cách tạo hình nền liên quân theo tên như thế nào. Bài viết sau đây admin sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiện các bước chi tiết để tạo được hình nền nhé.

Cách tạo hình nền Liên Quân theo tên cực đẹp

Để tạo hình nền liên quân theo tên rất đơn giản thôi là chúng ta có thể thực hiện được. Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp công cụ giúp cho bạn có thể tự tạo được hình nền với bất kỳ vị tướng nào nhanh chóng.

Để tạo hình nền Liên Quân Mobile trên điện thoại hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ để tạo hình nền trực tuyến https://ephoto360.com/hieu-ung-game/tao-hinh-nen-lien-quan-theo-ten-cho-dien-thoai-298.html

Bước 2: Khi đã truy cập vào website thì bạn hãy nhanh chóng chọn vào tên vị tướng mà mình yêu thích để xem trước.

tao hinh nen lien quan theo ten

Bước 3: Kéo xuống bên dưới vào nhập tên chữ mà bạn muốn tạo ở ô trống > Tạo ảnh.

tao hinh nen lien quan theo ten

tao hinh nen lien quan theo ten

Như vậy là đã xong bạn đã thành công trong việc tạo hình nền liên quân theo tên của mình. Những hình nền liên quân cực đẹp được download về miễn phí. Bạn cũng có thể tạo nhiều hình nền của các vị tướng khác nhau sau đó tải về miễn phí.

Hệ thống này cung cấp các hình ảnh chuẩn với chất lượng HD dành cho game thủ. Thật tuyệt vời phải không nào, hãy nhanh chóng tự tạo hình nền vị tướng mà mình yêu thích đi nhé.

Tự tạo hình nền liên quân theo tên online

CLICK VÀO ĐÂY để nhận GIFTCODE miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here