Cách nhập giftcode Liên Quân Mobile để nhận thưởng

Trang chủ » Cách nhập giftcode Liên Quân Mobile để nhận thưởng

Bạn đang sở hữu những bộ code liên quân nhưng chưa biết cách sử dụng. Bài viết sau đây tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập code liên quân mới nhất. Sau khi nhập giftcode bạn sẽ nhận được các phần quà từ bộ code miễn phí.

Có nhiều bạn hiện nay chưa biết cách làm thế nào để sử dụng code liên quân. Nếu như đang sở hữu các giftcode mà lại không tiến hành sử dụng thì mã đó sẽ bị hết hạn, bạn không còn nhận được quà.

Để nhập giftcode liên quân bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Các bước nhập code liên quân mobile 2023

Bước 1: Đăng nhập vào trong game liên quân mobile

nhap code lien quan

Bước 2: Chúng ta nhấn vào mục sự kiện

nhap code lien quan

Bước 3: Lựa chọn vào phần nhận giftcode

nhap code lien quan

Bước 4: Chọn tiếp vào nhận code sau đó thì nhập mã giftcode bạn đang có. Sau khi nhập thành công phần thưởng sẽ được chuyển vào túi đồ của bạn.

Cảnh báo khi nhập giftcode liên quân mobile

Hiện nay có một số trang web lừa đảo, sau khi bạn nhập code liên quân 2023 thì sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản. Nhưng đây không phải là trang web của Garena, sau khi đăng nhập tài khoản tại đây, bạn sẽ bị lock vĩnh viễn.

Chính vì thế bạn hãy lưu ý khi nhập giftcode nhé, hãy ghi nhớ địa chỉ duy nhất là lienquan.garena.vn

Trên đây là bài viết hướng dẫn nhập code liên quân, nếu như có câu hỏi thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới. Ngoài ra chúng tôi cũng đang tổ chức sự kiện cho nick liên quân cấp 30. Mời bạn tham gia sự kiện và nhận ngay tài khỏan nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

X