Cách lấy lại mật khẩu Garena đã bị mất, lấy lại tài khoản Garena

0
2120

Tài khoản Garena của bạn đã bị mất do ai đó biết mật khẩu và đã đổi mật khẩu Garena của bạn. Tình trạng này diễn ra thường xuyên, tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá. Trong bài viết dưới đây doimatkhaulienquan.com sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu Garena trong vài bước.

Hiện nay Garena đã hỗ trợ tính năng được gọi là Quên mật khẩu giúp người dùng có thể lấy lại được tài khoản khi bị quên hoặc mất. Nhưng để có thể lấy lại được mật khẩu Garena thì tài khoản của bạn cần đáp ứng được các yêu cầu dưới đây.

Yêu cầu

  • Tài khoản của bạn đã xác thực số điện thoại hoặc Emai.
  • Bạn đã xác thực số chứng minh thư nhân dân.

Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ https://account.garena.com để tiến hành các bước.

Bước 2: Tại đây thì bạn đã được chuyển sang mục đăng nhập, tuy nhiên bạn đã bị mất tài khoản nên hãy nhấn vào Quên mật khẩu để lấy lại.

 

 

Bước 3: Bạn nhấn chuyển sang tab mới vừa được bật. Tại đây hãy điền số điện thoại vào ô thứ 2 và nhập mã số mà bạn nhìn thấy ở ô thứ 3.

lay lai mat khau garena

 

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền tên đăng nhập Garena. Lưu ý hãy điền thật chính xác tên tài khoản Garena của bạn nhé.

lay lai mat khau garena

 

Bước 5: Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo rằng “Chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn” nhấn OK để nhận được mã xác nhận.

lay lai mat khau garena

 

Bước 6: Hãy đợi 1 phút bạn sẽ nhận được tin nhắn về số điện thoại có chứa mã xác nhận. Sau đó thì điền dòng mã vào ô trống như hình ảnh bên dưới.

lay lai mat khau garena

 

Bước 7: Chúng ta sẽ điền mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu, chọn xác nhận để hoàn tất.

lay lai mat khau garena

 

Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng Email

Nếu như tài khoản của bạn đã bị mất số điện thoại, thì có thể sử dụng cách lấy lại mật khẩu Garena bằng email này. Các thao tác cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Bạn thực hiện các thao tác từ bước 1 đến bước 4 giống như cách lấy lại mật khẩu Garena bằng số điện thoại. Vì các thao tác giống nhau nên mình sẽ không viết ra đây nữa.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhận được thông báo rằng Chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại của bạn tuy nhiên bạn sẽ nhấn vào Hủy để tiến hành chọn cách xác thực bằng Email.

Bước 3: Vẫn tại giao diện Xác nhận số điện thoại thì bạn hãy kéo xuống bên dưới vào chọn vào E-mail.

lay lai mat khau garena

 

Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu điền địa chỉ email đã thêm vào tài khoản Garena trước đó. Hãy điền thật chính xác nhé, vì nếu sai bạn sẽ không thể nhận được mã số xác nhận.

 

lay lai mat khau garena

Bước 5: Vào hòm thư Email của bạn, và tìm thư được gửi từ Garena. Trong đó bạn sẽ thấy mã số xác nhận, copy và điền vào ô xác nhận ở bước tiếp theo.

lay lai mat khau garena

 

Bước 6: Xong, hãy điền mật khẩu mới bạn muốn tạo. Giờ đây thì bạn đã có thể thay đổi mật khẩu và đăng nhập trở lại bình thường.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu 2 cách lấy lại mật khẩu Garena. Khi lấy lại tài khoản bạn hãy thêm số điện thoại vào để giúp cho tài khoản có được mật khẩu cấp 2. Nếu như bạn gặp phải lỗi trong quá trình thực hiện, vui lòng để lại lời nhắn ở bên dưới.