Cách hack map liên quân mobile mới nhất miễn phí cho Android

0
828

Như các kiện tướng đã biết, trong game liên quân mobile khi vào trận đấu sẽ đội hình sẽ được chia làm 2 đội trên một bản đồ (Map). Tại bản đồ người chơi sẽ phải di chuyển để tấn công và farm lính. Trên bản đồ có nhiều các bụi cỏ để ẩn lấp, từ đó tạo ra bất ngờ khi đánh up kẻ địch.

Ở trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản hack map liên quân mới nhất. Phiên bản này không giống với các phiên bản thông thường khác, khi sử dụng bạn sẽ có thể nhìn được tất cả mọi thứ trên bản đồ. Từ đó có thể đưa ra những phán đoán chính xác nhất.

hack map liên quân

 

Bản hack map liên quân này chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android thôi nhé. Những bạn sử dụng ios hãy chờ đợi phiên bản ra mắt. Khi vào trận đấu bạn có thể nhìn thấy quái rừng, hoặc đối phương ở trong bụi cỏ một cách dễ dàng mà không cần phải di chuyển tới địa điểm đó.

Tính năng nổi bật của bản hack map liên quân mobile

  • Hack xuyên bản đồ nhìn thấy mọi vật trong bụi cỏ, quái rừng.
  • Bản đồ được mod to và dễ nhìn hơn, giúp bạn dễ dàng quan sát.
  • Hỗ trợ tính năng chỉ điểm khi có quái rừng và tướng địch
  • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh chuẩn với phiên bản gốc.

hack map liên quân

 

Nhưng xin lưu ý với các kiện tướng, khi sử dụng phiên bản hack map liên quân mobile thì hãy sử dụng tài khoản phụ. Vì gần đây Garena để ý rất nhiều về tính năng này chính vì thế có thể bị khóa tài khoản. Quyền quyết định là ở bạn, mình không khuyến khích sử dụng phiên bản này đâu nhé. Nếu có vấn để về tài khoản mình sẽ không chịu trách nghiệm, bạn muốn lấy một tài khoản VIP full tướng thì hãy xem bài viết chia sẻ nick liên quân mobile.

Tải hack map liên quân mobile miễn phí về cho Android

Liên hệ fanpage Đổi mật khẩu liên quân để nhận link tải miễn phí.